MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM CỦA BÉ TẠI KHU SINH THÁI T&T DIÊN KHÁNH

  • 26-04-2021
  • /
  • MNon Ngoc Hiep
  • 2108
  • Tin Tức
MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM CỦA BÉ  TẠI KHU SINH THÁI T&T DIÊN KHÁNH
Nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN, đổi mới các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Trường Mầm non Ngọc Hiệp luôn quan tâm tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động thực hành, trải nghiệm từ những kiến thức thực tế phù hợp với đặc điểm của trẻ và các điều kiện thực tế sẵn có của địa phương, trường lớp.
Sáng ngày 23/4/2021, nhà trường tổ chức cho toàn thể học sinh tham gia hoạt động tham quan, trải nghiệm thực tế tại khu sinh thái T&T tại Diên Khánh. Đến đây các bé được các cô chú đón tiếp và hướng dẫn nhiệt tình. Các bé  được thử sức, trải nghiệm hoạt động “Tập trận” như các chú bộ đội, tập trườn tải đạn, ném lựu đạn, lăn, bò qua dây kẽm gai. Được học cách bắt cá trong ao, gieo hạt, trồng cây, chăm sóc cây,… Sau những giờ trải nghiệm thú vị ấy, các bé còn được chơi trượt cỏ, tắm hồ,…
Với trải nghiệm thực tế “học bằng chơi - chơi mà học”, hoạt động này đã tạo cho các bé niềm hứng thú tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Khi va chạm với các tình huống trong thực tế, trẻ sẽ dễ dàng thể hiện cảm xúc, những kỹ năng xử lý; từ đó bộc lộ những điểm mạnh, yếu của trẻ mà khi học trong môi trường lý thuyết, sách vở rất ít khi có được. Hoạt động thực hành, trải nghiệm vừa giúp trẻ mạnh dạn trong giao tiếp, vừa giúp giáo viên nhận biết tính cách, sở trường của từng trẻ để điều chỉnh phù hợp trong quá trình dạy học.
Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động:
 
 
 
 
 
 
 
 
Thực đơn thang 4-2021

Bài viết trước

Thực đơn thang 4-2021
TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2023-2024

Tin tiếp theo

TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2023-2024

Bài viết liên quan