Search

Chường trình giáo dục lớp mẫu giáo 5-6 A

Lại một mùa giáng sinh nữa sắp tới rồi, chắc hẳn các bạn nhỏ ai cũng háo hức và mong chờ một mùa giáng sinh với những món quà hấp dẫn từ ông già noel. Để buổi Giáng Sinh sẽ thêm phần ý nghĩa hơn lớp 5-6 tuổi A cùng nhau tổ chức 1 buổi tiệc Giáng sinh. Các bạn cùng nhau làm đồ dùng trang trí cho cây thông như: quả chân châu, ông già noel,…trang trí phông màn, cùng nhau chơi trò chơi, hát múa, chụp hình lưu niệm, chuẩn bị những món ăn ngon. Đây là cơ hội tốt để các bé có thể phát triển thêm khả năng giao tiếp, tính độc lập và  khả năng giao lưu với các bạn .

  • Ngày cập nhật: 09/01/2021
  • Ngày đăng: 09/01/2021
In nội dung

  • Ngày cập nhật: 16/08/2020
  • Ngày đăng: 16/08/2020
In nội dung

Bóng đá không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Chơi bóng đá sẽ giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh, phát triển cân đối, hài hòa, phát huy các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai, khéo léo, tính kỷ luật và tinh thần đồng đội. Góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ trong độ tuổi mầm non.

Và để chuẩn bị tốt cho các cháu lớp 5-6 tuổi A tham gia hội thi: “Hội khỏe măng non” cấp thành phố sắp tới, với các bài tập luyện đá bóng cùng thầy huấn luyện viên, các cháu đã dần bắt kịp được những kỹ thuật đá bóng từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập cá nhân, tập nhóm và các trò chơi chiến thuật với bóng, tạo tinh thần vui tươi, say mê và chơi bóng an toàn như những cầu thủ thực thụ. Đây cũng là dịp để các cháu thể hiện tài năng của mình, hy vọng rằng qua quá trình tập luyện các cháu sẽ đạt được những kỹ thuật đá bóng tốt nhất.

 

Một số hình ảnh các cháu tập luyện:

 

  • Ngày cập nhật: 29/01/2021
  • Ngày đăng: 29/01/2021
In nội dung